Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em có khuôn mặt dễ nhìn, nhưng chiếc cằm của em bị lẹm, làm mất đi nét duyên trên khuôn mặt. Em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm nhưng không biết chi phí độn cằm giá bao nhiêu. Bác sĩ tư vấn giúp em là chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền ạ. Em cảm ơn. (Đào – Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Đào thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp và trung tâm mà bạn thực hiện. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Hiện nay có 2 phương pháp chính để phẫu thuật độn cằm là độn cằm bằng vật liệu nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân hay còn gọi là trượt cằm. Thông thường với ca phẫu thuật độn cằm bằng vật liệu nhân tạo kỹ thuật dễ hơn và phẫu thuật nhanh hơn nên chi phí thường rẻ hơn so với độn cằm bằng phương pháp trượt cằm.

Độn cằm bằng chất liệu độn

Độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo

Chi phí độn cằm ở mỗi trung tâm có sự chênh lệch nhau, điều này tùy vào chất liệu độn và dịch vụ chăm sóc của trung tâm đó. Thông thường thì những trung tâm lớn có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thì có mức giá cao hơn so với các trung tâm nhỏ, vì dịch vụ ở đây đảm bảo, vật liệu sử dụng an toàn, bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao, nên các ca phẫu thuật độn rất an toàn không xảy ra biến chứng hay các hiện tượng viêm nhiễm hay lệch cằm gây mất thẩm mỹ cho bạn. Chi phí, giá cả là quan trọng tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các phương diện khác như cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng để đảm bảo sở hữu cằm đẹp nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền,

Tư vấn chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền,

Tốt hơn hết để biết chính xác chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN