Cắt xương hàm chữa hô – Làm sao để An toàn ?

Cắt xương hàm chữa hô là giải pháp bắt buộc trong một số trường hợp hàm hô nặng, niềng răng không thể đưa hàm hô trở lại vị trí bình thường. Vậy cắt xương hàm hô được tiến hành như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cắt xương hàm chữa hô áp dụng trong trường hợp nào ?

Có thể bạn đã quen thuộc với việc khi nhắc đến hộ sẽ nghĩ ngay đến việc niềng răng. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều chuyên gia đã tìm hiểu và nghiên cứu cho ra đời các phương pháp điều trị hàm hô phù hợp với nguyên nhân gây ra.

Do đó, đối với việc cắt xương hàm chữa hô hay phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ được áp dụng trong trường hợp bạn bị hô với nguyên nhân là do xương. Vì vậy, bắt buộc phải áp dụng một phương pháp cắt xương hàm hô để can thiệp và cải thiện tình trạng hô một cách hiệu quả nhất.

Cắt xương hàm chữa hô

Cắt xương hàm chữa hô sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng hô một cách hiệu quả. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuât cắt xương hàm chữa hô là phương pháp thực hiện bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế tối đa thương tổn, hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt với phương pháp cắt xương hàm chỉnh hô Bệnh viện đã mang lại cho nhiều khách hàng những kết quả như mong muốn. Và quy trình cắt xương hàm chữa hô tại đây được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn để biết tình trạng hiện tại của khách hàng. Và đưa ra chỉ định phù hợp cho từng trường hợp.
  • Bước 2: Tiến hành chụp X Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó sẽ biết chính xác cần phải cắt chỉnh sửa như thế nào.
Chụp X Quang Cone Beam CT

Chụp X Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt trước khi cắt xương hàm chữa hô

  • Bước 3: Tất cả số liệu sẽ dùng phần mềm Vceph để lên kế hoạch chi tiết cắt xương hàm chữa hô. Sau đó vectra 3D cũng giúp bạn xem trước được kết quả sau khi thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành thực hiện cắt xương hàm chỉnh hô trong phòng phẫu thuật điều kiện vô trùng hiện đại.
  • Bước 5: Chăm sóc sau khi cắt xương hàm chỉnh hô tại phòng hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

>> Tham khảo: Bảng giá phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc tại phòng hậu phẫu.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu.

Cắt xương hàm chữa hô là một phương pháp khá phức tạp, và không phải địa chỉ nào cũng thực hiện tốt cho bạn. Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ có đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã có nhiều ca thành công. Đáp ứng những yếu tố này thì không có bệnh viện nào phù hợp với bạn hơn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Minh chứng là đã có hàng ngàn khách hàng đã có được diện mạo mới xinh đẹp tự tin hơn nhờ các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn toàn tại đây.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phương pháp cắt xương hàm chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu như bạn cũng đang lo lắng tìm kiếm giải pháp hiệu quả để điều trị hô thì hãy đến đây để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN