Căng da mặt phương pháp nào tốt nhất ?

Căng da mặt phương pháp nào tốt nhất ?

 

Tôi 32 tuổi, đuôi mắt và vùng rãnh mũi bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, mong bác sĩ tư vấn giúp cách khắc phục. (Trang Như)

Việc đuôi mắt và vùng rãnh mũi bắt đầu xuất hiện nếp nhăn là hiện tượng lão hóa, khi đó làn da chậm sản sinh collagen và kích thích tố elastine làm cho da chảy xệ, có nếp nhăn và thâm nám.

 

Công nghệ căng da bằng chỉ Ultra V-Lift 4D sẽ làm căng toàn bộ vùng mặt, loại bỏ nếp nhăn, đồng thời làm da sáng mịn hơn.
Hiện có nhiều phương pháp giúp ngăn chặn lão hóa và làm chậm tiến trình lão hóa, như dùng mỹ phẩm đặc trị, sử dụng công nghệ trị liệu xóa nhăn, căng da bằng laser hoặc sóng siêu âm hay các phương pháp phẫu thuật căng da, căng da bằng chỉ… Mỗi hình thức mang lại hiệu quả khác nhau và cách chăm sóc cũng khác nhau.

 

Căng da mặt phương pháp nào tốt nhất.jpg

 

 

Nếu dùng mỹ phẩm đặc trị, bạn phải thoa theo đúng thời điểm, đúng liều lượng và duy trì đều đặn trong thời gian dài. Cách này đơn giản, không mất thời gian.

Nếu sử dụng công nghệ trị liệu, bạn nên theo đúng quy trình chăm sóc của nó, sau đó duy trì lại khoảng 6 tháng một lần để có hiệu quả tốt. Công nghệ này không đau, không xâm lấn.

Một trong những phương pháp toàn diện và triệt để là phẫu thuật căng da, nhưng phương pháp này có sự can thiệp của dao kéo, nên cũng gây ra đau đớn và cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp tối ưu hiện nay là công nghệ căng da bằng chỉ – Ultra V-Lift 4D, công nghệ này chỉ sử dụng 3 sợi chỉ để làm căng toàn bộ vùng mặt, loại bỏ nếp nhăn, đồng thời làm da sáng mịn hơn, nhờ quá trình tái tạo collagen và elastine.

 

Đây là một phương pháp hữu hiệu và kết quả của nó có thể duy trì từ 4 đến 6 năm. Phương pháp này sử dụng tốt cho những người từ 30 tuổi trở lên, nên sẽ phù hợp với bạn (sau khoảng 4 – 6 năm) nếu thích, bạn vẫn có thể thực hiện lại.

 

Căng da mặt phương pháp nào tốt nhất.jpg

Hình ảnh trước và sau khi điều trị

Thời gian thực hiện kéo dài từ 30 phút đến 45 phút, da của bạn sẽ bị sưng nhẹ ở các điểm cấy chỉ, sau khoảng 2-3 ngày, các vết sưng đó sẽ biến mất và khoảng một tuần thì kết quả căng da sẽ đẹp tự nhiên.

 

 

 

Trich nguon theo Ngoi sao

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN