Cằm nhọn tướng số nói lên điều gì ?

21-06-2017|Categories: Gọt mặt|2 Comments

Sở hữu cằm nhọn là mơ ước của nhiều người vì đây chính là tiêu chuẩn của thẩm mỹ hiện đại. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại vấn đề cằm nhọn tướng số. Không biết có ảnh hưởng điều gì đến vận mệnh tương lại hay không ?

Nhận diện cằm nhọn qua những đặc điểm như thế nào ?

Những năm gần đây, chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với hình ảnh một chiếc cằm nhọn V line thanh tú tự nhiên với các đặc điểm như sau:

  • Chiếc cằm có xu hướng nhô ra phía trước vì vậy khi nhìn vào khuôn mặt sẽ có cảm giác thon gọn hơn.
  • Đỉnh cằm thẳng hàng với trán và đầu mũi

Không thể phủ nhật rằng cằm nhọn sẽ giúp gương mặt thêm phần thanh tú nhưng không kém phần sắc sảo sang trọng. Đó là lý do nhiều người mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn này. Nhưng theo quan niệm của người Á Đông thì các đặc điểm trên khuôn mặt không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đảm bảo về nhân tướng học.

Cằm nhọn tướng số nói lên điều gì ?

Cằm nhọn tướng số nói lên nhiều điều về tính cách, vận mệnh tương lai. Và những đặc điểm này cũng thể hiện khác nhau ở nam và nữ.

Cằm nhọn tướng số

Cằm nhọn tướng số nói lên nhiều điều về tính cách, vận mệnh tương lai

 Cằm nhọn tướng số của nữ giới:

Nếu bạn là một cô nàng và sở hữu chiếc cằm nhọn thì xin chúc mừng bạn, bởi không chỉ giúp cho diện mạo trở nên cuốn hút. Mà đối với nữ giới, chiếc cằm nhọn còn thể hiện họ là người thông minh, chủ động trong mọi công việc.

Vì vậy, đối với nữ sở hữu cằm nhọn họ có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Nhưng trong đó cũng nên lưu ý về đường tình cảm, vì đa số họ đều rất đa nghi trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy tiết chế bớt để giúp mình thoải mái hơn nhé.

 Cằm nhọn tướng số đối với nam giới:

Đối với nam giới thì cằm nhọn tướng số thể hiện họ là người không có lập trường, và dễ bị chi phối về tính cảm. Do đó, họ thường xuyên thay đổi quyết định trong cuộc sống. Tuy nhiên, một điểm may mắn đó là họ sẽ luôn gặp được người khác giúp đỡ nên cũng không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống.

Làm sao để sở hữu được cằm nhọn ?

Chưa bàn đến vấn đề về nhân tướng học thì việc sở hữu một chiếc cằm nhọn cũng giúp bạn có được diện mạo thu hút hơn. Do đó, làm sao để sở hữu được chiếc cằm này cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc cằm nhọn chuẩn V line với phương pháp gọt mặt V line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ này cho phép can thiệp vào cấu trúc xương hàm để cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt giúp tạo được chiếc cằm thon gọn thanh tú tự nhiên nhất.

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ tư vấn làm sao để sở hữu được cằm nhọn.

Đồng thời, tại đây áp dụng vectra 3D trong quá trình thực hiện, bạn sẽ biết được kết quả trước và sau khi thực hiện ngay cả khi chưa phẫu thuật. Vì vậy, mà có thể tự mình lựa chọn kết quả theo như mong muốn của bản thân để đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Khách hàng thực hiện gọt mặt

Khách hàng thực hiện gọt mặt để có được chiếc cằm nhọn như ý.

Những vấn đề về cằm nhọn tướng số đã được giải đáp được phần nào trên đây. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn để có thể đi thực hiện thẩm mỹ và có được chiếc cằm ưng ý nhất.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

2 bình luận

  1. Nguyen Thi Huong 31/12/2017 at 9:45 Sáng - Reply

    Cho mk hỏi cằm nhọn ,cằm dài là giống nhau hay khác nhau

    • vu.quang 06/01/2018 at 10:47 Chiều - Reply

      Chào chị Hương! Bác sĩ xin giải đáp câu hỏi của chị là hai tướng cằm này là hoàn toàn khác nhau nhé!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN