Cằm nhọn nên để tóc gì là phù hợp nhất

Ngoại hình xinh đẹp không chỉ phụ thuộc vào dáng cằm, mũi hay là vẻ đẹp của đôi mắt mà nhiều khi nó còn phụ thuộc vào kiểu tóc của bạn. Chính vì vậy, lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp để tôn lên nét quyến rũ trên khuôn mặt cũng quan trọng không kém. Dưới đây sẽ là thông tin giúp bạn biết được cằm nhọn nên để tóc gì mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho bản thân.

Mỗi một gương mặt với các ưu khuyết điểm khác nhau, chính vì thế việc lựa chọn kiểu tóc sẽ giúp che dấu bớt khuyết điểm và làm nổi bật những ưu điểm của bạn. Người sở hữu cằm nhọn thường có khuôn mặt cá tính, dễ thương vì vậy mà cằm nhọn nên để tóc gì thì đa số đều lựa chọn những kiểu tóc trẻ trung, nữ tính để có thể tạo sự hài hòa trên khuôn mặt.

Vậy với một chiếc cằm nhọn nên để tóc gì cho phù hợp ?

Tóc ngắn ngang vai

Không chỉ đối với cằm nhọn mà tóc ngắn ngang vai cũng phù hợp với nhiều kiểu mặt khác nhau. Để tạo kiểu tóc ngắn cho cằm nhọn thì phần chân tóc được cắt bằng để tạo nếp và tóc được uốn từ phần tai trở xuống hay đôi khi là ngay từ chân tóc tùy theo sở thích cá nhân. Bạn cũng có thể phá cách một chút khi uốn phần chân tóc và đánh rối bồng tạo sự cá tính. Chính những lọn xoăn ngắn ôm vào gương mặt sẽ khiến cho khuôn mặt quyến rũ hơn.

Hãy thử tóc ngắn ngang vai nên bạn đang phân vân không biết cằm nhọn nên để tóc gì

Hãy thử tóc ngắn ngang vai nên bạn đang phân vân không biết cằm nhọn nên để tóc gì

Tóc duỗi cụp phồng

Với chiếc cằm nhọn thì tóc duỗi cụp phòng mang lại một cảm giác mới mẻ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này là kiểu tóc lý tưởng dành cho những ai yêu thích sự ngọt ngào. Nếu bạn có chiếc cằm nhọn và gương mặt hơi dài thì kiểu tóc duỗi cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ mang đến vẻ đẹp dịu dàng cá tính.

Tóc duỗi cụp phồng

Tóc duỗi cụp phồng cũng là một trong lựa chọn đúng đắn cho những ai sở hữu cằm nhọn.

Xem thêm:

Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

Nếu bạn đang phân vân cằm nhọn nên để tóc gì thì một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.

Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng

Xem thêm: cằm dài nên để tóc gì

Tóc bob mái bằng

Nếu yêu thích mái tóc ngắn, bạn gái có cằm nhọn cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Tốt nhất, kiểu tóc ngắn thích hợp với bạn trong trường hợp này là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm. Và không nên để tóc ngắn hơn sẽ làm cho gương mặt của bạn gầy nhọn hơn nhé.

Tóc bob mái bằng cho cô nàng cằm nhọn

Tóc bob mái bằng cho cô nàng cằm nhọn

Tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp che bớt khuyết điểm gương mặt cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo xinh xắn tự tin hơn . Vì vậy, nếu bạn sở một chiếc cằm nhọn và đang thắc mắc không biết cằm nhọn nên để tóc gì thì hãy thử những kiểu tóc này nhé. Chúc các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn với những kiểu tóc đẹp khó cưỡng này.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN