Cằm nhọn đẹp hay xấu? Cằm dài đẹp hay xấu theo tiêu chuẩn thẩm mỹ?

Hiện nay, cằm nhọn nổi lên như một xu hướng thẩm mỹ mới đối với giới trẻ. Vậy cằm nhọn đẹp hay xấu? Vì sao dáng cằm này lại trở thành niềm “ao ước” của nhiều người đến vậy. Hãy cùng xem những lý giải qua thông tin dưới đây.

Cằm nhọn là dáng cằm như thế nào ?

Cằm nhọn được biết là dáng cằm thẳng xuống có xu hướng chĩa ra trước, có hình tam giác hay còn gọi là chữ V. Trên thực tế, cằm nhọn còn được gọi với cái tên là cằm V line.

dáng cằm nhọn

Nhận diện dáng cằm nhọn là như thế nào?

Vậy cằm nhọn đẹp hay xấu ?

Đối với người Á Đông, cằm nhọn đẹp hay xấu sẽ được xét trên 2 phương diện, đó là về thẩm mỹ và tướng số.

  • Xét về thẩm mỹ thì rõ ràng không phải bàn cãi thêm cằm nhọn đẹp hay xấu, bởi lẽ dáng cằm này không chỉ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn mà còn thể hiện sự sang trọng và trẻ trung. Đó là lý do nhiều người đã mong muốn mình có thể sở hữu được dáng cằm này.
  • Xét về mặt nhân tướng học thì chiếc cằm nhọn thể hiện bạn là người thông minh, khéo léo và giỏi giao tiếp. Vì vậy, những ai sở hữu cằm nhọn thường là người dễ thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

Cằm nhọn đẹp hay xấu còn thể hiện bởi xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Thay vì hình dáng của khuôn cằm bầu bĩnh như trước đây thì nay dáng cằm V line lại được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thấy được qua sự thay đổi đường nét trên khuôn mặt của các sao Việt như Thủy Tiên, Hương Tràm, Trương Ngọc Ánh…

Cằm nhọn đẹp hay xấu

Các sao Việt và Quốc tế đều “lăng xê” mốt cằm nhọn. Cằm nhọn đẹp hay xấu đã được các sao trả lời.

Cằm dài đẹp hay xấu?

Cằm dài trong tướng số được biết đến là người có sự kiêu hãnh, lòng tự tôn cao. Con trai cằm dài thường là những người rất gia trưởng, tự cho mình là đúng trong mọi việc. Con gái cằm dài thì là người có tính khí khá đỏng đảnh, dễ dỗi hờn, sáng nắng chiều mưa. Vì thế cằm dài đẹp hay xấu trong tướng số thường không được đánh giá quá cao.

Còn xét về mặt thẩm mỹ cằm dài được cho là đặc điểm đẹp, tuy nhiên cũng cần phải có sự hài hòa, cân đối với tổng thế khuôn mặt thì mới được cho là đẹp nhất.

Làm sao để sở hữu được chiếc cằm nhọn thời thượng ?

Cằm nhọn là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào, vì vậy, từ lâu giải pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu chiếc cằm nhọn đã bắt đầu được nghiên cứu và cho ra đời. Đến nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất đó là độn cằm V line đã giúp bạn hoàn thành mong ước này.

Độn cằm nhọn hay độn cằm V line là kỹ thuật sử dụng chất liệu nhân tạo hoặc tự thân để có thể giúp kéo dài chiếc cằm để thon gọn hơn. Toàn bộ các đường rạch sẽ thực hiện bên trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo. Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được kết quả tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Kết quả sau khi độn cằm V line

Kết quả sau khi độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện được ca độn cằm V line, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT từ đó biết được khuyết điểm mà bạn gặp phải. Sau đó, sử dụng phần mềm Vceph để lên kế hoạch độn cằm được chính xác. Và cuối cùng là thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại an toàn nhất.

Qua những thông tin này, chắc chắn bạn không còn phân vân cằm nhọn đẹp hay xấu. Bởi lẽ dáng cằm này đã trở thành xu hướng của thẩm mỹ hiện đại. Nếu bạn cũng muốn mình có được dáng cằm thời thượng này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN