Cằm lẹm tướng số tốt xấu ?

Bạn đã bao giờ thắc mắc cằm lẹm tướng số tốt hay xấu? Bởi những đặc điểm trên khuôn mặt không chỉ thể hiện nét thẩm mỹ mà theo quan niệm của nhiều người nó cũng thể hiện đặc điểm của tướng số, tình duyên trong cuộc sống của mỗi người.

Cằm lẹm là gì ?

Trước khi tìm hiểu cằm lẹm tướng số như thế nào thì bạn nên dáng cằm lẹm là gì nhé. Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm là đỉnh mũi, môi, cằm trên khuôn mặt không nằm trên một đường thẳng. Dàng cằm này cũng thể hiện ở nhiều mức độ khác nhau. Nhưng cho dù nhẹ hay nặng thì nó cũng thể hiện sự mất cân đối, hài hòa của khuôn mặt. Và đặc biệt là cũng có nhiều điểm không tốt theo quan niệm về tướng số.

cằm lẹm tướng số như thế nào thì bạn nên dáng cằm lẹm là gì nhé

Trước khi tìm hiểu cằm lẹm tướng số như thế nào thì bạn nên dáng cằm lẹm là gì nhé

Vậy cằm lẹm tướng số tốt hay xấu ?

Theo quan niệm về tướng số thì dáng cằm lẹm thể hiện ở những điều như:

  • Gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp: Trong nhân tướng học, cằm lẹm thể hiện là người thiếu kiên nhẫn, dễ nản và đôi lúc hơi cẩu thả. Chính vì những tính cách này khiến cho họ không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Những lúc khó khăn họ dễ bỏ cuộc nên không đi đến được thành công
  • Gặp khó khăn trong đường tình duyên: Những người cằm lẹm thường có đường tình cảm long đong, lận đận. Đa số họ khó tìm được bến bờ hạnh phúc hoặc tìm được nhưng không biết níu giữ nên rất khó để hạnh phúc.

Có thể những đặc điểm về cằm lẹm tướng số hay cằm lệch tướng số này chưa có khoa học nào chứng minh nhưng về cơ bản thì nó vẫn thể hiện những điều không may mắn. Bên cạnh đó, tính thẩm trên khuôn mặt bạn cũng bị ảnh hưởng phần nào đó. Chính vì vậy, bạn cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Phương pháp nào có thể khắc phục được cằm lẹm ?

Hiện nay, độn cằm V line chính là giải pháp thẩm mỹ cằm lẹm toàn diện được nhiều người lựa chọn. Công nghệ độn cằm V line không chỉ chỉnh sửa triệt để cằm lẹm mà còn tạo dáng cằm chữ V cân đối, hài hòa sau 1 lần thực hiện. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách là bác sĩ đưa miếng độn bằng chất liệu độn sinh học định hình vào cằm thông qua vết rạch mổ nằm ở đường niêm mạc môi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ cho bạn có được kết quả độn cằm tốt nhất.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện thăm khám tỉ mỉ chi tiết từng trường hợp của khách hàng. Từ đó, sẽ đưa ra phương án khắc phục phù hợp.
  • Máy móc thiết bị hiện đại giúp kiểm tra các thông tin trên khuôn mặt, đưa ra những chỉ số rõ ràng để quyết định đường rạch mổ không làm ảnh hưởng đến vị trí dây thần kinh. Mặt khác, giúp bác sĩ biết được chính xác kích thước chất liệu độn cần thêm vào.
Máy X Quang Cone Beam CT

Máy X Quang Cone Beam CT giúp biết được chính xác kích thước chất liệu độn.

  • Công nghệ vectra 3D giúp mô phỏng dáng cằm mới để khách hàng có thể hình dung được kết quả sau khi phẫu thuật. Nếu chưa hài lòng có thể thảo luận với bác sĩ để có được chiếc cằm sau phẫu thuật đúng ý nhất.
Công nghệ vectra 3D

Công nghệ vectra 3D giúp mô phỏng dáng cằm mới

Trước và sau khi độn cằm

Trước và sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, chưa bàn đến cằm lẹm tướng số tốt hay xấu mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt của bạn. Nên tốt nhất bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN