Cằm dài nên để tóc gì phù hợp nhất ?

Cằm dài sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn kém đi sự thu hút và quyến rũ. Có nhiều cách để cải thiện tình trạng này. Một trong những cách khá đơn giản chính là tạo kiểu tóc phù hợp. Vậy không biết cằm dài nên để tóc gì để phù hợp nhất. Với những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn trẻ trung, thời trang hơn nhiều.

Người ta thường nói rằng “mái tóc là gốc con người”, chính vì vậy mà mái tóc cũng sẽ góp phần giúp bạn dịu dàng nữ tính hơn. Nhưng nếu không tinh ý lựa chọn những mái tóc không phù hợp nó cũng sẽ biến những khuyết điểm trên khuôn mặt ngày càng lộ ra ra.

Đối với cằm dài thì hạn chế tối đa các kiểu tóc quá ngắn như tóc pixie hoặc tóc quá dài, xẹp, không có độ phồng, không có bộ bám cúp vào mặt… bởi chúng sẽ khiến mặt bạn đã dài lại càng dài hơn. Tốt bạn nên chọn các kiểu tóc có chiều dài ngang cằm, ngang vai hoặc có lớp tóc tỉa tầng trên nằm ở vị trí này.

Cằm dài nên để tóc gì ?

  1. Tóc mái cổ điển

Nhiều bạn phân vân không biết cằm dài nên để tóc gì thì lựa chọn an toàn nhất đó chính là tóc mái cổ điển. Vì với kiểu tóc mài này thì không bao giờ bị lỗi một và dễ dàng mang đến sự hài hòa trên gương mặt của bạn cho dù có chiếc cằm dài ra sao.

Nhiều bạn phân vân không biết cằm dài nên để tóc gì thì lựa chọn an toàn nhất đó chính là tóc mái cổ điển

Nhiều bạn phân vân không biết cằm dài nên để tóc gì thì lựa chọn an toàn nhất đó chính là tóc mái cổ điển

  1. Tóc duỗi cúp phòng tự nhiên

Đặc điểm của mái tóc này là tạo cảm giác trẻ trung, nữ tính cho khuôn măt. Ngoài ra, với kiểu tóc này bạn tự do kết hợp với các loại mái khác nhau, có thể là mái chéo hay mái thẳng. Nếu không muốn tạo những kiểu tóc xoăn bồng bềnh thì style tóc duỗi cụp là lựa chọn hớp lý cho những bạn gái còn phân vân khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào.

Tóc duỗi cúp phòng tự nhiên

Tóc duỗi cúp phòng tự nhiên

  1. Tóc Bob tinh nghịch

Kiểu tóc này ôm lấy khuôn mặt nên giúp mặt bạn đầy đặn hơn, giúp khuôn mặt cân đối. Ngoài ra bạn cũng có thể cách điệu bằng cách đánh rồi phần lọn tóc để khuôn mặt bầu bĩnh hơn nữa nhé.

Tham khảo thêm: Cằm nhọn nên để tóc gì

Tóc Bob tinh nghịch

Tóc Bob tinh nghịch

Cằm dài có nên khắc phục không ?

Cằm dài là khuyết điểm khiến cho gương mặt của bạn không được nữ tính. Vì vậy, nếu như những kiểu tóc trên đây vẫn không giúp bạn cải thiện được thì hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để xóa bỏ mãi mãi khuyết điểm này.

Nếu không phải băn khoăn về việc cằm dài nên để tóc gì và cũng như muốn khắc phục gương mặt dài do chiếc cằm dài, bạn có thể áp dụng phương pháp gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục triệt để khuôn mặt dài, đưa khuôn mặt về tỉ lệ cân xứng, hoàn hảo hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ an toàn, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp nhiều khách hàng thay đổi diện mạo toàn diện trên khuôn mặt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại, đảm bảo cho bạn kết quả sau khi thực hiện sẽ đúng như mong muốn của bản thân.

Trên đây là phần giải đáp tóc dài nên để tóc gì để bạn có thể khắc phục tình trạng này ngay tại nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra thông tin cho những ai muốn cải thiện khuyết điểm này một cách hiệu quả nhất.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN