Cách nhận biết mặt V-Line theo 3 tiêu chí thẩm mỹ mới nhất

Bạn đừng nghĩ rằng cằm V line chỉ đơn giản là dáng cằm thon gọn hình chữ V đâu nhé. Để đạt được một dáng cằm V line chuẩn theo tiêu chí thẩm mỹ hiện đại thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Hãy tham khảo cách nhận biết mặt V line dưới đây.

Cách nhận biết mặt V line theo tiêu chí thẩm mỹ hiện đại

Cách nhận biết mặt V line hiện nay có thể căn cứ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, nhưng dưới đây là những yếu tố cơ bản nhất giúp bạn đánh giá được dáng cằm của mình có phải đạt chuẩn V line hay không.

  • Tiêu chuẩn về kích thước:

+ Độ dài cằm: Độ dài phải đạt 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt khi tính từ chân tóc ngay tại trán đến đỉnh cằm.

+ Sự tương quan giữ mũi, môi, cằm: 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng (I line).

Cách nhận biết cằm V-line

Cách nhận biết cằm V-line theo tiêu chí về kích thước

  • Tiêu chuẩn về hình dáng: Cách nhận biết khuôn mặt V-line chính xác thì đó phải là dáng cằm thon gọn thanh tú, xuôi về dưới theo hình chữ V
Dáng cằm thon gọn

Dáng cằm thon gọn thanh tú

  • Tiêu chuẩn về xương cằm: Phần xương cằm cũng thon gọn, không được quá to cũng không quá góc cạnh.
Phần xương cằm cũng thon gọn

Phần xương cằm cũng thon gọn và không quá góc cạnh.

Với cách nhận biết mặt V line này sẽ giúp bạn biết được chính xác dáng cằm của mình có đạt được các tiêu chuẩn này không. Nếu như không đạt thì bạn cũng không phải quá phiền lòng, bởi với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay sở hữu một chiếc cằm V line đạt chuẩn cũng không phải quá khó.

>> Tham khảo: Cách nhận biết mặt trái xoan chuẩn trong thẩm mỹ

Làm sao để sở hữu khuôn mặt V line đạt chuẩn ?

Một khuôn mặt V line với chiếc cằm V line đạt được các tiêu chí cơ bản như trên chính là dáng cằm V line chuẩn theo thẩm mỹ hiện đại. Như vậy, để sở hữu được dáng cằm V line thì bạn chỉ cần biết được khuyết điểm mình gặp phải là gì để từ đó chỉnh sửa phù hợp.

Hiện nay, để tạo được cằm V line có khá nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn, trong đó bao gồm:

  • Tạo cằm V line không phẫu thuật: Là giải pháp sử dụng lượng chất làm đầy phù hợp để tiêm vào vùng cằm. Chỉ sau một thời gian ngắn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được dáng cằm như mong muốn. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng, cực kì an toàn nhưng kết quả duy trì không được lâu dài.
  • Tạo cằm V line bằng phương pháp phẫu thuật: Kỹ thuật này bạn có thể lựa chọn gọt cằm V-line hoặc độn cằm V-line tùy theo tình trạng của bạn. Phương pháp này thực hiện mất nhiều thời gian hơn, tốn kém hơn đòi hỏi quá trình thực hiện phức tạp hơn nhưng kết quả duy trì lâu dài, hiệu quả mang lại cũng tốt hơn.

Để sở hữu khuôn mặt V line như mong ước với giải pháp gọt mặt V line 3D tiên tiền nhất hiện nay. Tái tạo lại khung xương hàm mặt, tạo khuôn mặt V line đẹp sang chảnh với độ chính xác và an toàn cao.

Mỗi giải pháp sẽ có sự phù hợp riêng cho từng trường hợp của khách hàng. Để có được giải pháp tốt nhất thì bạn nên đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn bằng máy móc hiện đại như máy X quang Cone Beam CT, vectra 3D…và thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng …sẽ giúp bạn được kết quả hài lòng nhất.

Kết quả tạo cằm V line

Kết quả tạo cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Cách nhận biết cằm V-line là một trong những cơ sở để giúp bạn biết được khiếm khuyết trên khuôn mặt mình để có được những điều chỉnh phù hợp. Nếu như bạn vẫn luôn ao ước sở hữu được dáng cằm này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN