Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông hiệu quả

Bạn có đang buồn phiền vì sở hữu một khuôn mặt vuông đầy nam tính, nếu vậy thì hãy tìm hiểu cách làm thon gọn khuôn mặt vuông dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một giải pháp phù hợp để có thể khắc phục khuyết điểm của mình.

Hiện nay có rất nhiều cách làm thon gọn khuôn mặt vuông để bạn lựa chọn, nhưng chọn được cách nào phù hợp và hiệu quả với bản thân mới quan trọng nhất.

Nhận diện khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông thường do nguyên nhân cấu tạo của cấu trúc xương cằm. Khi chiều dài của xương quai hàm ngang với trán. Mặt vuông không được đánh giá cao về thẩm mỹ do nó làm giảm đi nét mềm mại nữ tính thay vào đó là sự mất cân  đối và đường nét nam tính.

Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông tại nhà

Nếu như bạn đang tìm kiếm cách làm thon gọn khuôn mặt đơn giản và dễ thực hiện thì có thể thực hiện các phương pháp như:

  • Thay đổi kiểu tóc cho khuôn mặt thon gọn hơn: Thực tế, việc thay đổi kiểu tóc cũng giúp bạn thay đổi đáng kể về ngoại hình. Nếu bạn có khuôn mặt vuông hãy chọn cho mình kiểu tóc rẻ ngôi giữa hoặc mái chéo, đồng thời chiều dài tóc không nên quá ngắn, ít nhất phải ngang vai để che đi phần xương hàm hai bên giúp tạo cảm giác thon gọn hơn.
Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc cũng là cách giúp mặt thon gọn hiệu quả

  • Áp dụng phương pháp massage bằng thìa cho khuôn mặt vuông: Massage bằng thìa cũng là một phương pháp được nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây. Thực hiện thường xuyên lâu dài cũng giúp thu được nhiều hiệu quả.
Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông tại nhà

Nhiều chị em áp dụng cách làm thon gọn khuôn mặt vuông tại nhà bằng cách massage với thìa

Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông hiệu quả nhất hiện nay

Đơn giản, dễ thực hiện thì sẽ đi kèm theo đó là phải thực hiện thường xuyên lâu dài. Tuy nhiên, những cách làm thon gọn khuôn mặt vuông tại nhà tỏ ra không hiệu quả nhiều đối với trường hợp mặt vuông. Lý do là bởi vì nguyên nhân gây nên chủ yếu là do cấu trúc xương hàm, vì vậy những tác động bên ngoài gần như không hiệu quả.

Ngày nay, một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là gọt mặt V line công nghệ 3D. Phương pháp sẽ tác động vào cấu trúc xương hàm để giúp có được khuôn mặt cân đối, hài hòa thon gọn hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để thực hiện gọt mặt V line 3D, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm, từ đó sẽ biết được kích thước xương cần cắt gọt. Ngoài ra, một ưu điểm của công nghệ này đó là sử dụng vectra 3D để mô phỏng kết quả trước khi thực hiện. Điều này giúp khách hàng xem trước được khuôn mặt và bác sĩ lên trước được kế hoạch thực hiện một cách chính xác và chi tiết nhất. Với quy trình thực hiện an toàn và khoa học, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Quy trình gọt mặt V line

Quy trình gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn có được kết quả tốt nhất.

Cách làm thon gọn khuôn mặt vuông có nhiều sự lựa chọn nhưng quan trọng là tính hiệu quả. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn có giải pháp nào an toàn nhanh chóng và đặc biệt hiệu quả thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN