5 Cách trang điểm làm cằm nhọn Đẹp tự nhiên

Cằm nhọn hiện đang là mốt làm đẹp của nhiều người, chủ yếu là theo trào lưu làm đẹp từ Hàn Quốc. Nhưng để thay đổi dáng cằm không phải điều đơn giản. Sau đây bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn các cách làm cằm nhọn tự nhiên nhanh chóng, cho hiệu quả thẩm mỹ cực cao. Chỉ cần bỏ chút thời gian là bạn đã có thể sở hữu chiếc cằm nhọn hợp xu thế.

Không cần phẫu thuật độn cằm hay gọt mặt, bạn vẫn có thể sở hữu được gương mặt V line tự nhiên bằng cách trang điểm làm cằm nhọn. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Hãy theo dõi hướng dẫn sau đâu nhé

Hướng dẫn cách trang điểm làm cằm nhọn

Theo chuyên gia trang điểm thì chỉ cần khéo léo nhấn nhá đúng vị trí, thêm chút tinh tế trong cách chọn phấn phủ là chị em hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo lắng về chiếc cằm ngắn, lẹm, kém xinh.

Sau đây mời các bạn cùng học cách biến chiếc cằm ngắn trở nên sinh động hơn bằng cách làm cằm nhọn bằng trang điểm nhé.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị bộ trang điểm cùng các loại cọ cần thiết. Nhất định phải có kem nền, phấn phủ, và phấn highlight nhé.

thực hiện cách trang điểm làm cằm nhọn thành công

Để thực hiện cách trang điểm làm cằm nhọn thành công thì bạn cần chuẩn bị dụng cụ trang điểm đầy đủ nhất.

Bước 1: Làm sạch da

  • Đầu tiên, bạn hãy tẩy tế bào chết cho toàn bộ vùng da mặt. Bước này để đảm bảo da ban sẽ dễ ăn phấn hơn và phấn khi lên da sẽ mịn màng hơn nhiều.

Bước 2: Tạo khối cho khuôn mặt thon gọn

  • Bạn hóp má lại để tìm ra phần lõm nhất ở gò má. Sau đó, giới hạn vùng này bằng 1 vệt phấn hight light đậm. Tiếp theo, dùng tay tán màu đều ra xung quanh phần được đánh dấu. Tiếp theo dùng tiếp phấn này để đánh nhẹ tán đều phần xương quai hàm dọc chiều từ mang tai xuống để tạo gương mặt gọn hơn.
  • Dùng phấn nâu nhạt đánh đều vùng dưới xương quai hàm, kéo đều ra sau mang tai.Đánh phấn hight light màu nâu nhạt theo đường vòng cung trên trán. Lưu ý, cần đánh thật kỹ để tránh trán bị bóng, thiếu nét tự nhiên.
  • Dùng phấn hight light sáng màu đánh nhẹ lên phần gò má để gương mặt trở nên sáng và tươi tắn hơn.
 bước quan trọng trong cách trang điểm làm cằm nhọn.

Tạo khối cho khuôn mặt thon gọn chính là một bước quan trọng trong cách làm cằm nhọn.

Bước 3: Tạo dáng mũi cao hơn để khuôn mặt thêm thon gọn

  • Giúp mũi cao hơn: Chọn phấn màu tối đánh cho phần cánh mũi, dùng chổi tán phấn thật đều từ dưới lên để tạo độ cao hợp lý. Bước này cũng rất quan trọng trong cách làm cằm nhọn bằng trang điểm. Khi chiếc mũi cao hơn sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn nhiều.

Bước 4: Má hồng

  • Cuối cùng hãy dùng son môi màu cánh sen hoặc cam đỏ chấm nhẹ nhàng ở vùng gò má và dùng tay tán nhẹ son theo hình tam giác.

Bước 5: Hoàn thiện khâu trang điểm

  • Để hoàn thành toàn bộ cách trang điểm này, bạn thêm chút son để cho khuôn mặt thêm xinh nhé. Sau đó soi gương và chỉnh sửa lại những chổ chưa vừa ý để có khuôn mặt hoàn hảo hơn nhé.

Tuy nhiên, cách trang điểm này không mang lại kết quả lâu dài, chỉ sau vài tiếng phấn mờ, trôi đi thì gương mặt của bạn sẽ trở lại như cũ. Hơn nữa, nó sẽ không cải thiện được các khuôn mặt quá nhiều khuyết điểm. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc cằm V line lâu dài hơn thì nên thực hiện làm đẹp cằm với nhiều phương pháp như phẫu thuật độn cằm, trượt cằm, độn cằm không phẫu thuật.

hực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để có chiếc cằm V line tự nhiên lâu dài hơn thì bạn có thể thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là hướng dẫn cách làm cằm nhọn bằng trang điểm. Nếu bạn trang điểm đúng như các bước trên sẽ đảm bảo khắc phục nhược điểm của cằm, tạo dáng cằm dài, gương mặt thon gọn hơn.

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN