Cách đo gò má cao như thế nào là đúng nhất ?

16-09-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là cách đo gò má cao như thế nào để biết chính xác. Tại tôi thấy gò má mình cũng bình thường nhưng nhiều người nói là gò má cao khó lấy chồng nên cũng hơi lo lắng. Nay muốn hỏi cách đo để biết cụ thể. Xin cảm ơn. (Hồng Thúy – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách đo gò má cao như thế nào, xin được trả lời như sau:

Gò mà là phần nhô cao lên ở hai bên má. Gò má không chỉ thể hiện sự thẩm mỹ của khuôn mặt mà theo nhiều quan niệm của người phương Đông thì gò má còn thể hiện vận mệnh và số phận về tính duyên. Đặc biệt, đối với phụ nữ, gò má cao thường cho rằng sát phu nên cách đo gò má cao càng là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm.

Cách đo gò má cao như thế nào ?

  • Cách đo gò má cao tại nhà: Để đo gò má bạn cũng có thể xác định bằng mắt thường bằng cách so sánh vị trí với cằm và trán. Khi chiều cao của gò má vượt quá so với cằm, trán thì được xem là gò má cao, chiều cao này càng vượt lớn thì gò má càng cao.
Cách đo gò má cao

Cách đo gò má cao tại nhà là bạn có thể xác định dựa trên chiều cao của gò má so với cằm, trán.

  • Cách đo gò má tại địa chỉ thẩm mỹ: Nếu như bạn khó nhận biết bằng mắt thường hay muốn có kết quả chính xác hơn thì nên đến tại địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ kiểm tra bằng máy móc hiện đại. Chắc chắn sẽ có được số liệu cụ thể và chi tiết.

Gò má cao có sao không? Và cách nào khắc phục ?

Gò má cao là như thế nào? nếu xét về tính thẩm mỹ thì khiến khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối, và tạo cảm giác mặt không được nữ tính. Ngoài ra, gò má cao cũng vướng vào nhiều quan niệm không tốt về tướng số, đặc biệt là chuyện tình duyên. Do đó, việc biết được cách đo gò má cao cũng giúp bạn biết được có nên khắc phục tình trạng của mình hay không.

Hiện nay, một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục gò má cao hiệu quả và nhanh chóng đó chính là hạ gò má công nghệ 3D. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện được hiệu quả tình trạng gò má cao mà còn giúp bạn sở hữu đôi gò má cân đối, tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để biết được kích thước gò má của bạn, bác sĩ sẽ thăm khám kiểm tra bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được cấu trúc xương của bạn. Từ đó bác sĩ biết được kích thước cần hạ xuống bao nhiêu để có được kết quả hài hòa nhất.

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X quang Cone Beam CT để biết được kích thước gò má cần hạ.

Sau khi xác định được kích thước, bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm để tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại. Nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống thiết bị tối tân sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao khi thực hiện.

Kết quả sau khi hạ gò

Kết quả sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Trên đây là cách đo gò má cao mà bạn có thể tham khảo để đo cho bản thân nhé. Còn nếu như gặp phải tình trạng này thì cũng không nên lo lắng bởi tại KIM Hospital, mọi khuyết điểm đều được khắc phục hiệu quả nhanh chóng.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN