Má bị lệch nguyên nhân và Cách chữa má lệch HIỆU QUẢ hiện nay

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là cách chữa má lệch như thế nào là hiệu quả nhất. Không hiểu vì sao mà má tôi bị lệch rất rõ, nhìn qua là phát hiện ra ngay. Điều này khiến tôi tự ti nhiều mỗi lần đi ra ngoài, mà không biết làm sao để khắc phục. Xin tư vấn. (Cẩm Nhung – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách chữa má lệch, xin được tư vấn như sau:

Má bị lệch là hiện tượng khiến nhiều người mất đi sự tự tin bởi nó trực tiếp ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt, vì vậy làm sao để cải thiện tình trạng này được rất nhiều người quan tâm.

Má lệch và nguyên nhân gây nên ?

Má lệch thường có 2 trường hợp xảy ra, tùy theo từng trường hợp mà có cách chữa má lệch phù hợp:

  • Thứ nhất, má lệch 2 bên tức là một bên cao, một bên thấp, nhìn mất đi sự cân đối
  • Thứ hai là má lệch so với tổng thể của khuôn mặt, tức là có một bên gò má hoặc là quá thấp hoặc là quá cao so với gò má còn chuẩn còn lại.

Má lệch có thể do nhiều nguyên nhân, có thể là do bẩm sinh hoặc tai nạn phát sinh trong quá trình sinh hoạt. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì bạn cũng nên khắc phục khuyết điểm này càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Tại sao mặt lại bị lệch khi chụp ảnh và cách khắc phục

cách chữa má lệch như thế nào

Để biết được cách chữa má lệch như thế nào thì cần phải kiểm tra tình trạng mà bạn gặp phải

Cách chữa má lệch như thế nào là hiệu quả nhất ?

Hiện nay, cách chữa má lệch hiệu quả nhất đó là nhờ đến các giải pháp thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì việc cải thiện má lệch thành cân đối tự nhiên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Như đã nói ở trên, để biết cách chữa má lệch hiệu quả thì bác sĩ sẽ căn cứ tùy theo tình trạng mà bạn găp phải để đưa ra chỉ định.

  • Nếu là trường hợp cả 2 má đều bị lệch thì bác sĩ kết hợp vừa nâng gò máhạ gò má để giúp cho cả 2 bên má được cân đối tự nhiên.
  • Nếu là trường hợp chỉ một bên bị lệch thì bác sĩ sẽ kiểm tra xem kích thước lệch cần điều chỉnh là bao nhiêu để đưa gò má bị lệch trở về vị trí cân đối.

Dù chữa má lệch bằng phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhưng để đảm bảo có kết quả tốt nhất thì nên thực hiện tại địa chỉ uy tín.

kiểm tra tình trạng của khách hàng

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra tình trạng của khách hàng trước khi chỉ định phương pháp thực hiện

Tại Tp.HCM bạn có thể tin tưởng vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, Bệnh viện đảm bảo bạn sẽ có được ca chữa má lệch diễn ra nhanh chóng, chính xác cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, và nhanh chóng ổn định để có được khuôn mặt cân đối tự tin hơn.

Cách chữa má lệch không đơn giản nhưng không quá phức tạp. Với những thông tin được tư vấn trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được giải pháp cải thiện khuyết điểm khiến bạn phiền lòng để lấy lại được diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ cho bản thân.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN