Các phương pháp độn cằm nhọn an toàn hiện nay

Sở hữu một chiếc cằm nhọn giống ngôi sao Hàn Quốc là điều mơ ước của các phụ nữ Á Đông. Và để sở hữu một chiếc cằm nhọn thì nhiều chị em đã lựa chọn các phương pháp độn cằm nhọn. Nhưng liệu có bao nhiêu phương pháp cũng như phương pháp nào an toàn thì không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.. 

Hiện nay, ngoài tài năng thì sắc đẹp cũng là một yếu tố quan trọng góp phần vương tới đỉnh cao của sự nghiệp. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ thì phương pháp độn cằm nhọn ra đời tạo nên một vẻ mới lạ quyến rũ hơn cho phái đẹp.

Các phương pháp độn cằm nhọn an toàn hiện nay

Phương pháp độn cằm với công nghệ hiện đại có 3 phương pháp luôn đảm bảo an toàn và chất lượng đó là :

  • Tiêm chất làm đầy.
  • Độn cằm bằng nguyên vật liệu độn.
  • Độn cằm bằng phẫu thuật trượt cằm.

Với những phương pháp này  sẽ là biện pháp là che đi những khuyết điểm xấu trên khuôn mặt, tái tạo được chiếc cằm xấu như cằm bị lẹm, cằm lệch, cằm ngắn hay cằm bị biến dạng do tai nạn.

Ưu điểm của các phương pháp độn cằm nhọn

Các phương pháp độn cằm nhọn trên đây đều giúp bạn sở hữu một chiếc cằm nhọn an toàn, tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cũng như nhu cầu của bản thân để có lựa chọn phù hợp. Để đưa được lựa chọn cho riêng mình hãy xem các ưu điểm mà phương pháp này mang lại nhé.

  • Đối với độn cằm tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp dùng chất làm đầy để tiêm vào vùng cằm. Đây là cách thực hiện nhanh chóng, chỉ cần 5-10 phút là bạn có thể sở hữu dáng cằm mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu độn cằm nhọn bằng phương pháp này thì thời gian duy trì chính là nhược điểm. Bởi nó chỉ duy trì từ 12 -18 tháng (tùy theo cơ địa).
Độn cằm nhọn bằng chất làm đầy thực hiện nhanh chóng

Độn cằm nhọn bằng chất làm đầy thực hiện nhanh chóng nhưng thời gian duy trì không được lâu dài.

  • Đối với phẫu thuật độn cằm nhọn: Phẫu thuật độn cằm V line bao gồm cá độn cằm bằng vật liệu độn và xương tự thân (trượt cằm). Phẫu thuật độn cằm mất nhiều thời gian cũng như chi phí hơn. Nhưng đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất để sở hữu dáng cằm V line. Bên cạnh đó, phương pháp này có thời gian duy trì rất lâu dài.
Phẫu thuật độn cằm nhọn trong phòng phẫu thuật vô trùng

Phẫu thuật độn cằm nhọn trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm nhọn khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp phẫu thuật nào phù hợp nhất. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám bằng máy X Quang Cone Beam CT để biết chính xác khuyết điểm trên cằm của bạn là gì. Sau đó, nếu bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật, bạn sẽ được mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cùng các máy móc, công nghệ hiện đại tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng – hiệu quả – an toàn của các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp.

Kết quả sau khi độn cằm

Kết quả sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Độn cằm nhọn dù thực hiện phẫu thuật hay không phẫu thuật đều là các phương pháp an toàn và cho bạn dáng cằm mới như ý. Nếu có thắc mắc hay biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6899 để được tư vấn nhé.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN