Các loại khuôn mặt nữ phổ biến và ý nghĩa tướng số từng gương mặt

Hình dáng của khuôn mặt sẽ tạo nên nét đặc trưng cho ngoại hình của bạn. Đặc biệt đối với phụ nữ thì các loại khuôn mặt nữ bao gồm những hình dáng như thế nào và tính thẩm mỹ ra sao, cùng ý nghĩa tướng số từng gương mặt cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người.

Các loại khuôn mặt nữ phổ biến hiện nay

Hầu hết các loại khuôn mặt nữ phổ biến hiện nay bao gồm như khuôn mặt tròn, dài, vuông và trái tim.. Mỗi khuôn mặt sẽ có đặc điểm khác nhau. Biết rõ khuôn mặt mình có hình dáng như thế nào sẽ giúp biết cách tôn lên vẻ đẹp của mình.

các loại khuôn mặt nữ

Các loại khuôn mặt nữ phổ biến hiện nay

  • Khuôn mặt tròn: Khuôn mặt tròn là một trong những hình dáng mặt khá phổ biến hiện nay. Đặc điểm của hình tròn đó chiều dài của mặt và gò má gần ngang bằng. Nếu bạn sở hữu mặt tròn sẽ giúp bạn có được sự dễ thương, trẻ trung. Để khắc phục được khuôn mặt quá tròn bạn có thể tận dụng phương pháp trang điểm hoặc lựa chọn kiểu tóc phù hợp.
  • Khuôn mặt dài: Mặt dài là một trong các loại khuôn mặt nữ dễ nhận biết, bằng trực quan có thể thấy gương mặt dài khi chiều dài không tương xứng với chiều ngang. Khuôn mặt dài sẽ khiến bạn trong già hơn tuổi vì nhìn khuôn mặt hẹp ở 2 bên.
  • Khuôn mặt vuông: Đặc điểm dễ nhận thấy của khuôn mặt vuông là chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Không cần phải nói thêm thì đây là khuôn mặt không được đánh giá cao về thẩm mỹ. Bởi nó khiến cho bạn không được nữ tính.
  • Khuôn mặt trái tim: Đặc điểm của khuôn mặt này đó là phần trán và cả phần xương gò má nhưng nó khéo léo kéo dần về phía cằm bạn. Mặt trái tim hay còn gọi là khuôn mặt tam giác ngược, trong một số trường hợp gương mặt trái tim không cân đối hài hòa nên cũng không được đánh giá cao về thẩm mỹ.

Xem video hướng dẫn nhận biết các kiểu khuôn mặt nữ tại đây:

Nguồn: Youtube.com

Ý nghĩa tướng số các loại khuôn mặt

  • Khuôn mặt tròn: trong các loại khuôn mặt nữ thì phụ nữ mặt tròn thường rất năng động, thông minh và nhạy bén, có tài ăn nói và biết cánh ứng xử. Con gái mặt tròn luôn lạc quan, yêu đời, thích hưởng thụ và đa phần là người sống hướng thiện.
  • Khuôn mặt dài: phụ nữ mặt dài thường khá nhút nhát và khiêm tốn nên bạn rất khó để nắm bắt cảm xúc của họ. Tuy nhiên lại có một tâm hồn nghệ sĩ, bay bổng rất thích hợp với các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật.
  • Khuôn mặt vuông: những người phụ nữ sở hữu nét mặt vuông thô thường là người rất mạnh mẽ và cứng rắn, không thích phải dựa dẫm vào người khác, thích sống tự do và độc lập. Tuy nhiên thường gặp nhiều khó khăn về chuyện tiền bạc, cuộc sống cũng có nhiều bất ổn, thăng trầm.

  • Khuôn mặt trái tim: người sở hữu mặt trái tim được đánh giá rất cao về mặt tướng số, là người có tướng vận tốt, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, đường tình duyên thăng hoa, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi…

Cách khắc phục các loại khuôn mặt nữ

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Để biết mình cần khắc phục đặc điểm gì và như thế nào thì bạn cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo rầm rộ nhưng uy tín, chất lượng thì lại không được như cam kết. Theo nhiều chuyên gia thì tốt nhất hãy đến từ 3-5 địa chỉ từ đó hãy lựa chọn nơi nào có đầy đủ đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

tư vấn cho khách hàng bằng công nghệ 3D.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng bằng công nghệ 3D.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín, để khắc phục các loại khuôn mặt nữ có khiếm điểm bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt 3D. Để thực hiện, đầu tiên sẽ thăm khám bằng máy  X quang Cone Beam CT, sau đó sử dụng vectra 3D để mô phỏng kết quả cho khách hàng xem trước. Sau đó, mọi thao tác sẽ được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại cao đảm bảo kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình thực hiện gọt mặt

Quy trình thực hiện gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Trên đây chỉ là các loại khuôn mặt nữ phổ biến để bạn nhận dáng. Ngoài ra còn rất nhiều kiểu khuôn mặt khác nữa. Hiểu rõ được hình dáng đặc điểm của khuôn mặt sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm và tôn thêm ưu điểm để giúp mình rạng rỡ hơn.

Nguồn:http://phauthuatkhuonmat.org 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN