BƠM MÔI bằng mỡ tự thân tạo môi trái tim đẹp & an toàn

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, có thể bơm môi bằng mỡ tự thân không ạ. Môi cháu hơi mỏng nên cháu muốn bơm môi, cháu nghe nói phương pháp này an toàn nên muốn thực hiện. Người cháu hơi gầy thì liệu có thực hiện phương pháp này được không? (Thanh Thúy, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc bơm môi bằng mỡ tự thân của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hiện nay có nhiều phương pháp giúp khách hàng có thể sở hữu được bờ môi gợi cảm và một trong những phương pháp được yêu thích nhất hiện nay đó là bơm môi bằng mỡ tự thân.

Bơm môi bằng mỡ tự thân như thế nào?

Đây là phương pháp sử dụng chính mỡ của bạn để bơm vào môi làm môi đầy đặn và căng mọng tự nhiên. Mỡ ở vùng mông, đùi được hút ra rồi thanh lọc bằng các rửa với nước muối sinh lý, ly tâm hoặc lắng động để lấy những tế bào mỡ còn sống. Sau đó, bác sĩ sẽ trực tiếp bơm vào vùng môi qua một điểm chích da nhỏ khoảng 0,2cm, các tế bào mỡ sẽ tự liên kết và giúp bạn có một bờ môi như ý. Mỗi lần bơm khoảng 1ml đến 2ml, mỡ sẽ hấp thụ một phần sau khi bơm môi, thường sau khoảng một tháng hình dáng môi sẽ đạt được kết quả ổn định.

>> Tin hot: Bảo Thy có phẫu thuật bơm môi để có môi căng mọng?

Bơm môi bằng mỡ tự thân

Thường thì một ngày sau khi phẫu thuật bơm môi, bạn sẽ bắt đầu có thể ăn uống, nói chuyện bình thường. Nhưng môi sẽ tiếp tục đau, sưng và có thể thâm tím trong 3-4 ngày đầu. Phương pháp bơm môi bằng mỡ tự thân có tính an toàn cao do mỡ được lấy từ cơ thể nên hoàn toàn không gây dị ứng. Lưu ý là phương pháp này không có hiệu quả dài lâu mà chỉ kéo dài được 2-3 năm, tùy cơ địa, sau đó sẽ tiêu biến dần.

Bơm môi bằng mỡ tự thân không phức tạp nhưng để bơm môi đẹp bạn chắc chắn phải tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín, và tốt nhất nên chọn cơ sở có giấy phép và kinh nghiệm trong việc bơm mô. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bơm môi bằng mỡ tự thân được thực hiện với quy trình phẫu thuật vô trùng hiện đại. Bác sĩ sẽ tính toán chính xác lượng mỡ cần hút và bơm chính xác để giúp môi đẹp. Vì bơm mỡ môi không cần lấy quá nhiều mỡ nên bạn Thanh Thúy không cần phải quá lo lắng việc bạn gầy quá không thực hiện được nhé.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc phương pháp bơm môi bằng mỡ tự thân của bạn Thanh Thúy. Bạn Thanh Thúy có thể yên tâm đi làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN