Bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi bị hô hàm từ lúc cháu còn nhỏ, càng lớn càng nhìn thấy rõ. Năm nay cháu được 18 tuổi rồi, tôi muốn hỏi bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô? Việc bị lệch khớp cắn cũng ảnh hưởng đến chuyện ăn uống nữa, con bé cũng rất tự ti trong giao tiếp với bạn bè. Nên tôi muốn đưa cháu đi chữa được không và cần chuẩn bị những gì? . (Ngọc, Vũng Tàu).

Trả lời

Chào chị Ngọc!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Hiện nay để chỉnh sửa hàm hô thì có 2 giải pháp để bạn lựa chọn đó là phẫu thuật chỉnh hàm hô và niềng răng. Để trả lời câu hỏi bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm cũng phụ thuộc vào việc bạn được chỉ định điều trị bằng phương pháp nào.

Bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô ?

Bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô tùy nguyên nhân hô do răng hay hô do hàm mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cho phù hợp và mang lại kết quả tối ưu nhất. Nếu hô nhiều do răng chìa ra ngoài, có thể niềng răng. Nhưng nếu là hô do hàm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật hàm hô để cắt đẩy hàm bằng các phương pháp khác nhau. Đây được xem là phương pháp mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất, giúp giải quyết tình trạng hô triệt để.

Trường hợp con gái chị, nếu bé đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hoặc niềng răng để điều trị hô hàm. Tuy nhiên, để xác định chính xác nhất tình trạng của bé, tốt nhất là chị nên trực tiếp đưa bé đến bệnh viện để chụp X-Quang Cone Beam CT kỹ thuật số xác định khuyết điểm xương hàm mặt và phân tích cấu trúc xương cũng như độ di dời như thế nào là chuẩn trên từng gương mặt qua phần mềm V-Ceph. Sau đó lấy dấu hai hàm để đo đạc trên khớp cắn. Thông qua những công đoạn trên bác sỹ sẽ tư vấn rõ với gia đình kế hoạch điều trị cụ thể cho bé.

Bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô

Để biết bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hô thì bạn cần phải thăm khám bằng máy X quang Cone Beam CT để biết đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn ca phẫu thuật an toàn, thành công và kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi. Hơn nữa, ca phẫu thuật chỉnh hình hô hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được thực hiện tại phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ca phẫu thuật của khách hàng nhờ vậy sẽ diễn ra rất nhanh chóng, an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ ngoài cả mong đợi. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

Vấn đề bao nhiêu tuổi được chỉnh sửa răng hàm hô tùy thuộc vào bạn thực hiện giải pháp nào và tình trạng của bạn ra sao. Do đó, tốt nhất hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn bài viết: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN