Bài tập giảm mỡ mặt hiệu quả được chị em review

Nhiều chị em tỏ ra kém tự tin vì khuôn mặt béo phì, nhiều mỡ, nhưng từ khi được truyền tai về những bài tập giảm mỡ mặt hiệu quả đã giúp họ lấy lại được sự tự tin nhờ hiệu quả mang lại của những bài tập này đó là khuôn mặt thon gọn săn chắc hơn.

Hiện nay, có rất nhiều bài tập giảm mỡ mặt được chị em review trên các diễn đàn, một trong số đó là những bài tập dưới đây.

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách hoạt động cơ hàm

Khuôn mặt có thon gọn hay không là phụ thuộc vào xương cơ hàm có săn chắc không. Do đó, để giảm mỡ cho mặt thì bạn nên sử dụng các động tác giúp cho cơ hàm được hoạt động nhiều lần. Bài tập giảm mỡ mặt này thực hiện bằng cách há to miệng sau đó hạ thấp cằm và giữ lực căng trong vòng 10-15 giây, cuối cùng trở về trạng thái bình thường. Lặp đi lặp lại thường xuyên chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách mỉm cười

Mỉm cười là động tác dễ thực hiện và có nhiều tác dụng bởi vừa giảm béo vừa có thể cải thiện được tâm trạng. Khác với cách cười thông thường, khi thực hiện bài tập này bạn phải mỉm cười hết cỡ, hai môi khép kín giữ trong trong 10 giây sau đó bình thường trở lại.

Thực hiện từ 5-10 lần trong ngày bạn sẽ cảm thấy phần cơ ở khuôn mặt thon gọn và săn chắc hơn nhiều.

Bài tập giảm mỡ mặt mỉm cười

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách mỉm cười

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách phát âm X và O

Phát âm là một trong những bài tập giảm mỡ mặt khá là hiệu quả theo đánh giá của nhiều người. Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần phát âm chữ X và O với khuôn miệng mở rộng. Thực hiện tối thiểu 10 lần/ ngày sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn.

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách phát âm

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách phát âm X và O

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách chu môi, hóp má, phồng miệng

Chu môi, hóp má, phồng miệng là ba động tác có thể giúp bạn giảm mỡ mà bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Khi thực hiện bạn cố gắng làm các động tác này hết sức và giữ trong 10 giây và cuối cùng là thả lỏng cơ mặt. Cứ như vậy thực hiện liên tục sẽ thấy được kết quả như ý.

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách chu môi,

Bài tập giảm mỡ mặt bằng cách chu môi, hóp má, phồng miệng

Những bài tập giảm mỡ mặt trên đây rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả thì chưa thực sự hiệu quả, chỉ áp dụng cho khuôn mặt có tình trạng mỡ ít. Vì vậy, nếu như bạn đã thực hiện các bài tập này nhưng vẫn chưa giảm được thì tốt nhất nên tìm đến các giải pháp thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại nhé.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả cao. Với mỗi trường hợp của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đưa ra chỉ định phù hợp. Đảm bảo kết quả mà bạn nhận được sẽ là khuôn mặt cân đối, hài hòa tự nhiên nhất.

Trên đây là một số gợi ý về bài tập giảm mỡ mặt dành cho bạn. Thay vì ngồi lo lắng buồn phiền vì khuyết điểm trên khuôn mặt của mình thì hãy bắt đầu thử nghiệm các bài tập này ngay nhé. Chúc bạn sớm thành công.

Trích nguồn bài viết từ Website: http://phauthuatkhuonmat.org

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN